ĐÔI NÉT VỀ CTY CHÚNG TÔI

  ĐÔI NÉT VỀ CHÚNG TÔI
ĐÔI NÉT VỀ DHCOM

            CÔNG TY TNHH CĐ TM HÀ NỘI

Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực tủ mạng “Rack” tại Việt Nam. Trong quá trình hoạt động đến nay chúng tôi đã mở rộng sản xuất và kinh doanh thêm rất nhiều các sản phẩm cơ khí, điện nhẹ khác như: Tủ điện, thang cápmáng cáp… Đến với CTY chắc chắn quý khách sẽ được hài lòng về sự nhiệt tình, đạo đức nghề nghiệp đặc biệt quý khách sẽ được tư vấn miễn phí các giải pháp liên quan tới điện nhẹ, viễn thông và giải pháp công nghệ mạng LAN, WAN, tổng đài điện thoại…

Tất cả chỉ cách nhau có một cuộc điện thoại mà thôi, các bạn còn trần chừ gì nữa. Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn  tốt nhất cho các bạn.

 

 CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY:

+ Tư vấn và sản xuất các sản phẩm điện nhẹ, viễn thông như: Tủ mạng (DC-RACK), Tủ điện, Thang, Máng cáp. Đa dạng về mẫu mã, chủng loại với chất lượng đã được khẳng định trên thị trường trong nước và ngoài nước. Nhà máy sản xuất với quy mô lớn sẽ đảm bảo cho quý khách đặt hàng với số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất.

 

+ Tư vấn giải pháp về Công nghệ Thông tin.

+ Cung cấp các thiết bị tin học, các loại máy tính thương hiệu, máy Notebook, Server, Mainframe…

+ Tư vấn thiết kế lắp đặt các thiết bị về mạng Lan, Wan, WF

+ Cung cấp phần mềm quản lý & tính cước tổng đài điện thoại, Lan và Internet.

+ Cung cấp các thiết bị Tổng đài điện thoại như: Panasonic, Siemens, NEC, Toshiba,..

+ Thiết kế Website Thương mại Điện tử, Du lịch, Hành chính,…

+ Cung cấp các giải pháp, các phần mềm ứng dụng theo yêu cầu.
+ Cung cấp thiết bị văn phòng, thiết bị bảo vệ an toàn hệ thống, thiết bị điện tử …

+ Phân phối và thương mại các loại vòng bi, gối đỡ, dây đai công nghiệp..

 VĂN HOÁ CÔNG TY

Văn hoá là gốc rễ của sự phát triển

 

Từ những ngày đầu thành lập, Lãnh đạo công ty xác định hai nhiệm vụ trọng tâm là xây dựng một cơ chế vận hành cho CTY nhằm giảm thiểu các yếu tố mang tính chủ động quan và xây dựng văn hoá . Đã đến lúc chúng ta cần kết dính văn hoá, một sự thống nhất về nhận thức và phương châm hành động. Đó chính là nền Văn Hoá công ty.

Có 6 nguyên tắc của văn hoá CÔNG TY :

 Thứ nhất : Lấy thực tiễn làm tiêu chuẩn để kiểm nghiệm chân lý. Bởi lẽ chúng ta cần có thực tiễn để tích luỹ xây dựng chân lý và cuộc sống. Vậy cụ thể hoá CTy tuân theo mục tiêu “ Kết quả của tập thể là thước đo của công việc”.
– Thứ hai : Học tập và trưởng thành qua những thách thức và thất bại trên cơ sở “ Chúng ta không sợ mắc sai lầm. Chúng ta chỉ sợ không giám nhìn vào sai lầm để tìm cách sửa. Sai lầm là không thể tránh khỏi trong quá trình tiến tới mỗi thành công. Sai lầm tạo ra cơ hội cho sự phát triển tiếp theo”. Chúng ta là người dám thất bại. Chúng ta động viên những ai thất bại Chúng ta tìm trong thất bại những lỗi sai của hệ thống để điều chỉnh. Chúng ta không cho phép tận dụng sai lầm của người khác để đánh đổ người đó. Chúng ta phê bình thẳng thắn và xây dựng ngay từ khi sự việc còn nhỏ khi chúng ta thực sự cầu thị, cần sự tiến bộ.

 Thứ ba : Thích ứng nhanh là sức mạnh cạnh tranh.

– Thứ tư : Nhận thức chung của CTY “ Sáng Tạo ra sự khác biệt, Không có sự khác biệt tức là chết”. Chúng ta thực sự hoá những ý tưởng sáng tạo không chỉ riêng cho chúng ta mà cho khách hàng.
– Thứ năm : trong văn hoá CTY là tư duy hệ thống, nghệ thuật để đơn giản hoá cái phức tạp. Đề ra phương châm hoạt động của mình vận dụng quy trình 5 bước để Giải quyết vấn đề: Chỉ ra vấn đề – Tìm nguyên nhân – Tìm giải pháp – Tổ chức thực hiện – Kiểm tra đánh giá thực hiện – hiểu vấn đề đến gốc : Làm được 40% – Nói được cho người khác hiểu là 30% – Viết thành tài liệu cho người sau sử dụng là 30% còn lại.
– Thứ Sáu : Coi CTY là nhà chung trên cơ sở “ Chúng ta phải hạnh phúc trong ngôi nhà này thì Chúng ta mới làm cho khách hàng của mình hạnh phúc được”
Toàn bộ tập thể Công ty quyết tâm xây dựng nền văn hoá CTY

CON NGƯỜI – TÌNH YÊU – TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Là Giá trị cốt lõi của CTY

      Với mỗi con người, giá trị cốt lõi là những điều mang tính nhân bản mà ta sống và tin tưởng vào nó một cách chân thành để tạo nên ý nghĩa cho cuộc đời mình. Chúng tôi tin rằng doanh nghiệp là một cơ thể sống, nó cũng có trái tim và lý trí, và giống như con người, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp chính là nguyên nhân sâu xa để doanh nghiệp chúng tôi – CTY – tồn tại và phát triển.
Để tìm đến được giá trị cốt lõi của công ty, ban lãnh đạo CTY đã dừng công việc và ngồi lại với nhau trong im lặng, cùng tự vấn trong sâu thẳm nhất điều gì có giá trị nhất đối với cuộc sống của mỗi người. Chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình đi tìm chính mình, nhìn vào quá khứ, hiện tại, hoài bão, ước mơ của mình, tìm về cội nguồn cuộc sống của bản thân để trả lời câu hỏi: điều gì khiến chúng tôi sống một cuộc đời có ý nghĩa và trong hành trình đến với chân lý, chỉ khi đào tới phần sâu thẳm trong trái tim mình, chúng tôi mới tìm thấy điều cốt lõi nhất, cao đẹp nhất đối với cuộc sống chúng tôi. Đó chính là TÌNH YÊU, điều đã khiến chúng tôi đến với nhau dưới một mái nhà, và TÌNH YÊU cũng là lý do sâu xa khiến chúng tôi vẫn hướng công ty đến mục đích đem điều tốt đẹp đến với mọi người.

Chat Zalo

0948.054.386